Giới thiệu

Spread the love

Đặc Trưng

Những nét đặc trưng trong Khuynh Thành

Như đã biết, Khuynh Thành tại Trung Quốc đạt tới 200 tổ server, điều mà chưa một game online nào tại Việt Nam có thể đạt được. Ngoài ra, Khuynh Thành còn tạo nên cơn sốt tại các nước như Hong Kong, Malaysia, Indonesia, Singapore,… Điều đó chứng tỏ game Khuynh Thành có một sức hút cực kỳ lớn đối với giới game thủ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tại sao Khuynh Thành chỉ là webgame lại làm được điều đó?

Thưởng thức game khủng trên máy tính cấu hình thấp

Chỉ cần lướt web, đăng nhập vào website: www.khuynhthanh.net , người chơi đã có thể trải nghiệm một game online MMORPG dạng khủng với dung lượng hơn 1GB ngay trên chính trình duyệt. Thay bằng việc phải download hơn 1GB và nâng cấp máy tính cấu hình khủng, giờ đây chỉ cần một máy tính có thể lướt web mượt là bạn đã có thể tham gia vào thế giới Khuynh Thành. Điều duy nhất người chơi Khuynh Thành phải làm là download Java với dung lương hơn 10Mb và tiến hành cài đặt trên máy tính của mình.

 

Nội dung game hấp dẫn

Cốt Truyện:

Cốt truyện game kể về thời sau khi Bàn Cổ khai thiên lập địa, sinh ra vạn vật sinh linh. Ngoài nhân loại do hồn phách của Bàn Cổ hóa thành còn có hai chủng tộc Vu, Yêu khát máu, muốn xưng bá thiên hạ mà chém giết lẫn nhau dẫn đến ngày càng suy yếu. Khi đó, nhân loại do Hoàng Đề Hữu Hùng Thị thống lĩnh ngày càng phát triển lớn mạnh và kiên quyết phát triển thực lực của Nhân tộc.

Lịch hiên viên tháng giêng năm thứ 9, xuất hiện Cửu Tinh Liên Chu, tiếp theo đó là một trận huyền vũ làm cho thiên địa ảm đạm, nhật nguyệt tối tăm. Thì ra Xi Vưu, thủ lĩnh của lưỡng tộc Yêu mượn thần lực của Cửu Tinh Liên Chu phá vỡ phong ấn, dẫn nhập âm khí của U Minh Giới gây ra thiên tướng dị biến, nhân loại rơi vào nguy hiểm cực độ. Khuynh Thành được lệnh của Cửu Thiên Huyền Nữ hạ phàm, thống lĩnh nhân loại chiến đấu, cứu giúp chúng sinh.

 

Tam đại mốn phái:

Hoàng Đế dựa theo Tiên thuận của Cửu Thiên Huyền Nữ, truyền dạy lại cho bách tính thương sinh, tùy theo ngộ tính, dần dần hình thành tam đại môn phái. Gồm có: Phái Thanh Thành thiện luyện dùng kiếm; Phái Bồng Lai tinh thông phù chú mật lệnh; Phái La Phù tuyện nghệ cung tiễn, bách phát bách trúng. Đối diện với Xi Vưu lần này, tam đại môn phái phải cùng nhau đồng tâm hiệp lực mới có thể cứu độ chúng sinh dưới sự lãnh đạo của Khuynh Thành.

 

Ngũ hành hồn phách:

Bất cứ vạn vật chúng sinh trên thế gian đều có hồn phách, hồn phách trong trời đất được phân làm ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chỉ cần tiêu diệt quái vậy là có thể đoạt lấy hồn phách của chúng, có thể sử dụng hợp thành các loại phù chú tinh luyện theo hướng dẫn. Hơn nữa, trong tương lai, khi chúng sinh có đủ hiểu biết với Ngũ Hành Thuật, hồn phách có thể dùng để tu luyện và sử dụng các kỹ năng Ngũ Hành đặc biệt.

Bang Hội và Sư Đồ

Bang hội và sư đồ là thành phần không thể thiếu trong một game online, hệ thống Bang hội và Sư đồ trong Khuynh Thành là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa những người chơi với nhau. Khi gia nhập Bang hội và Sư đồ, những người chơi sẽ tạo thành một thể thống nhất và lớn mạnh tham gia các phụ bản, sự kiện hàng ngày hay săn Boss.

Khai khoáng và Sinh hoạt

Là một trong những kĩ năng cực kì quan trọng của Khuynh Thành. Sử dụng thành thạo kĩ năng khai khoáng và sinh hoạt, người chơi có thể thu thập được các khoán sản và Bảo thạch. Sử dụng khoáng sản và Bảo Thạch, người chơi sẽ tạo ra các loại đồ trang sức hữu ích cho nhân vật của mình.

 

Auto

Khuynh Thành là webgame đầu tiên trên thế giới có thể tiến hành thi đấu tức thời. Chính vì vậy, Khuynh Thành có một hệ thống chiến đấu, PK, tổ đội, đánh quái vô cùng hoàn hảo. Để tạo điều kiện khi người chơi bận công việc khác nhưng vẫn cần phải hoàn thành nhiệm vụ trong game, Khuynh Thành đã tích hợp hệ thống Auto sẵn trong game

 

PK

PK là hình thức chiến đấu không thể thiếu trong thể loại game online MMORPG. Đối với Khuynh Thành, điều này còn đặc biệt hơn rất nhiều bởi: Khuynh Thành là một Webgame MMORPG chiến đấu tức thời trên web (Webgame hiện nay chỉ có 2 dạng: Text webgame và MMORPG thi đấu theo lượt Tunr base), chính vì vậy Khuynh Thành có một hệ thống chiến đấu cực kỳ hoàn hảo, người chơi sẽ được thỏa sức thể hiện các kỹ năng, trình độ chiến đấu của riêng mình.

Nhiệm vụ và sự kiện hàng ngày

Khuynh Thành là một webgame nhưng lại sở hữu số lượng nhiệm vụ và sự kiện hàng ngày đồ sộ. Người chơi sẽ đi hết từ câu chuyện này đến câu chuyện khác để hoàn thành các nhiệm vụ chủ tuyến, chi tuyến, hàng ngày và nhiệm vụ tuần hoàn. Cảm giác của người chơi sẽ là không bao giờ biết được đâu là giới hạn của các câu chuyện dẫn dắt nhiệm vụ. Ngoài ra, với hàng loạt các sự kiện trong ngày được sắp xếp một cách hợp lý, người chơi sẽ phải sắp xếp thời gian một cách khoa học để không bỏ lỡ các sự kiện yêu thích như sự kiện: DotA, Phụ bản Thiên Yêu, Xi Vưu Chi Ảnh,… Tiêu diệt Boss: Thần Bí Bang Chủ, Lôi Hình, đoàn quân Quái Vật,…. Và rất rất nhiều nhiệm vụ đang chờ đón bạn.

Với những thông tin trên, có thể các bạn đã phần nào hiểu được tại sao Khuynh Thành không những thành công tại Trung Quốc, mà còn thành công tại các nước mà nó có mặt như Đài Loan, Hong Kong, Malaysia, Singapore, Indonesia,… Và được gọi là Cơn Địa Chấn Châu Á. Để đón chờ Khuynh Thành sẽ ra mắt trong năm 2010, chúng ta sẽ cùng cùng tìm hiểu về các sự kiện hàng ngày như DotA, phụ bản thiên yêu, Xi Vưu Chi Ảnh,… ở phần tiếp theo.

KhuynhThanh