Top 5 công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất tại TPHCM

Spread the love
Top 5 công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất tại TPHCM
5 (100%) 2 votes

Với tiêu chí mang lại các sản phẩm chất lượng với hiệu quả cao chính vì vậy mà các công ty mà chúng tôi liệt kê trong danh sách 5 công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất tại TPHCM hiện nay. Bài viết này dựa trên ý kiến từ rất nhiều các thành viên trên các diễn đàn công nghệ uy tín hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích để giúp các bạn có thêm những sự lựa chọn trong việc tìm kiếm đối tác thiết kế website của mình.

Top 5 công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất tại TPHCM

Nếu các bạn cảm thấy danh sách này không đúng hoặc chưa phù hợp thì hãy giúp chúng tôi đưa ra các ý kiến nhằm mang lại những thông tin khách quan nhất cho sự lựa chọn của bạn và nhiều người khác hơn.

Top 1: Công ty Webico.vn

Đây là một trong những công ty được đánh giá rất cao hiện nay là một trong những đơn vị Việt Nam đầu tiên có văn phòng làm việc trực tiếp tại New York, Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm cùng thái độ làm việc nghiêm túc Webico mang đến các sản phẩm được đầu tư kỹ càng, chuyên nghiệp với support giàu kinh nghiệm chính vì vậy mà các sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đáp ứng được hầu hết những tiêu chí mà khách hàng cần.

Top 2: Công ty thietkeweb.com

Đây là một trong những công ty lâu đời nhất tại Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn làm cho rất nhiều đơn vị, người nổi tiếng chính vì vậy mà chất lượng sản phẩm của họ luôn được đánh giá rất cao hiện nay tuy nhiên mức giá và công nghệ mà đối tác này sử dụng lại là vấn đề mà nhiều người cần phải được quan tâm hơn vì nhiều công nghệ mới họ đưa ra chi phí thực hiện khiến nhiều người phải nản lòng.

Top 3: Công ty adcvietnam.net

Là một công ty có tuổi khá là lâu rồi và đặc biệt đây là đơn vị thực hiện rất nhiều dự án cho nhà nước chính vì vậy các bạn có thể yên tâm về sự nghiêm túc mà bên adc mang lại các bạn có thể xem các dự án mà ADC đã thực hiện để biết thêm nhé.

Top 4: Công ty Websolutions.com.vn

Đây là đơn vị được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì là công ty xuất thân từ Hoa Kỳ nên các sản phẩm đều đáp ứng được tiêu chuẩn mà các công ty hoa kỳ đưa ra chính vì vậy mà các sản phẩm rất chất lượng. Tuy nhiên một vấn đề rất lớn là họ chưa có chi nhánh tại Việt Nam chính vì vậy khi thiết kế website bạn sẽ khó gặp trực tiếp được.

Top 5 Công ty thiết kế website500k

Là một công ty khá lâu rồi với tiêu chí làm website giá rẻ từ 500k trở lên thì đây là một công ty thiết kế web giá rẻ tại TPHCM được khá nhiều sử dụng nhưng một nhược điểm của công ty là bạn khi thiết kế web tại đây phải tốn rất nhiều chi phí vào các dịch vụ liên quan khác mà chưa bao gồm thiết kế trọn gói.

 

 

loading...
Article By :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *